Mẹ trẻ bị mắng là béo như lợn, khi chất vấn chồng ngoại tình khi vợ mới sinh

Mẹ trẻ bị mắng là béo như lợn, khi chất vấn chồng ngoại tình khi vợ mới sinh. Có một tấm chồng biết yêu thương, chăm sóc và giúp đỡ vợ thì thật là một điều vô cùng may mắn. Tuy nhiên, nếu mọi thứ không được như mong muốn thì các chị em vẫn hãy vững tin và yêu lấy bản thân mình nhé!

Sinh con là thiên chức, là đặc ân của người phụ nữ, thế nhưng quá trình thực hiện cho họ lại vô cùng mệt mỏi. Phụ nữ gần như phải hi sinh tất cả thời gian, sức khỏe, nhan sắc,…mới sinh và nuôi dưỡng được một đứa trẻ khôn lớn. Trong quá trình này, vai trò của người đàn ông vô cùng quan trọng.

Người may mắn có chồng yêu thương chăm sóc cho vợ thì cảm thấy an ủi được phần nào, nhưng người bị chồng chê bai hắt hủi thì vô cùng bất hạnh. Mới đây, một bà mẹ vừa sinh xong đã phải lên mạng chia sẻ câu chuyện đẫm nước mắt của mình với hội chị em vì chẳng may vớ phải người chồng tệ bạc.

“Mình 28 tuổi và sinh em bé được 9 tháng. Trong quá trình mang bầu, mình tăng tận 15kg. Sau sinh cho đến bây giờ cân nặng cứ tăng như không phanh. Nhưng vấn đề đó không đáng ngại bằng việc chồng mình đi “tòm tem bên ngoài” và không phải lần 1 lần 2 mà hình như rất thường xuyên vì mình thấy tin nhắn trao đổi với mấy ông bạn trong điện thoại.

Sau một hồi chối bay chối biến, chồng mình cũng thừa nhận. Mình khóc nhiều và hỏi anh ngày trước yêu nhau từng hứa những gì. Nhưng các bạn có biết câu trả lời mà mình nhận lại là như thế nào không: “Trước đây có thể cô không xinh bằng người ta nhưng ít ra còn đỡ hơn giờ. Giờ thì giống y con heo, ngủ với cô tôi thật sự không thể tưởng tượng nổi, sờ đâu trên người cô cũng thấy mỡ. Bạn bè tôi chế nhạo tôi là nhà mày có con heo lớn thế rồi sao còn chưa cho xuất chuồng nữa”.

Mình nghe xong như người chết lặng. Đúng là đã từ lâu vợ chồng mình không gần gũi hay khi ngủ chồng cũng tránh xa, không ôm mình như ngày nào. Nhưng mình nghĩ chồng làm về mệt với mình cứ lo chăm con suốt nên chẳng để ý. Đúng là giờ mình không còn như trước nhưng cũng là vợ anh, mẹ của con anh. Vì lý do gì mà mình trở thành như thế chứ.

Cũng vì mang bầu sinh con, cũng vì muốn cho con được uống sữa mẹ đầy đủ chất dinh dưỡng nên mình ăn uống không kiêng cữ. Giờ đây chẳng nhận được lời cảm ơn mà nhận lại được sự phản bội lớn như thế? Giờ mình đang ở nhà ngoại, cứ nghĩ đến hôm đó là nước mắt mình tuôn trào. Mình tự nhìn trong gương thấy mình cũng quá béo rồi. Mọi người ơi, mình phải làm sao đây?”.

Mẹ trẻ bị mắng là béo như lợn, khi chất vấn chồng ngoại tình khi vợ mới sinh

Mẹ trẻ bị mắng là béo như lợn, khi chất vấn chồng ngoại tình khi vợ mới sinh

Mẹ trẻ bị mắng là béo như lợn, khi chất vấn chồng ngoại tình khi vợ mới sinh

Vì tình huống như trên thật sự vô cùng phổ biến và chiếm được đồng cảm nên lập tức thu hút được nhiều chia sẻ của các chị em:

“Khổ thân em quá! Chỉ có những người đồng cảnh ngộ mới hiểu được. Nó đã nói vậy thì buông đi em ạ! Cũng nhiều thằng “ăn vụng” lắm nhưng nó không thiếu lý do để biện minh. Còn như chồng em thì hết nói rồi”.

“Mình sinh xong cũng tăng 21kg nhưng mình mặc kệ. Cai sữa xong không thiếu cách giảm. Bây giờ giữ nguồn sữa cho con mới là quan trọng nhất”.

“Bỏ sớm đi cố gắng chăm con và khiến mình thật xinh đẹp. Không phải buồn vì những gì không xứng đáng mom ạ”.

Thôi thì vẫn biết phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nhưng chẳng phải ai cũng may mắn gặp được người tốt. Nếu người chẳng thương mình thì mình phải tự thương thân. Mạnh mẽ đứng lên và hãy trở nên xinh đẹp hơn nữa, đây chính là đòn trả thủ ngọt ngào nhất cho những kẻ không biết trân trọng.

 

Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *