LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐÚNG CÁCH?

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐÚNG CÁCH – Sau đây, hãy cùng chuyên gia mỹ phẩm của Princess White đi tìm hiểu những cách để Lựa Chọn Một Sản Phẩm Dầu Gội Đúng Cách Dành Cho Tóc.

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐÚNG CÁCH

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐÚNG CÁCH

Đầu tiên, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ loại tóc của bạn (xơ, khô, tóc nhuộm, tóc hư tổn…) và sau đó lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với kết cấu của tóc.

Sau đó, kiểm tra thành phần có trong sản phẩm trước khi sử dụng cũng như đảm bảo bạn không bị kích ứng với thành phần hóa học nào có trong sản phẩm, như:

+ Proplene glycol: Gây kích ứng cho da, khô da và có thể gây ra gàu

+ Sillicon: Nếu da bạn bị mụn trứng cá thì nên tránh xa những dầu gội có thành phần này. Nó có thể sẽ khiến tình trạng mụn của bạn càng trở nên tồi tệ hơn.

+ Cũng như các hóa chất độc hại khác như: Natri lauryl sulfate hay SLS (gây hại cho protein trong mắt của trẻ em, nó có thể dẫn đến mù, dẫn đến sự ăn mòn nang lông, làm suy yếu khả năng phát triển và bảo vệ mái tóc). Than tar (một thành phần phổ biến trong dầu gội, mặc dù có hiệu quả trong việc kiểm soát và giảm gàu, là 1 tác nhân gây ung thư). Chất bảo quản Formaldehyde (thành phần phổ biến trong dầu gội đầu, là 1 chất độc thần kinh và gây ung thư).

-Ngoài ra, để lựa chọn Sản Phẩm Dầu Gội Đúng Cách Dành Cho Tóc an toàn nhất là bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc thành phần từ thảo dược, như: chè, bồ kết, vỏ bưởi, oliu… chắc chắn chúng sẽ an toàn cho da đầu hơn nhiều.

                                           LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐÚNG CÁCH

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng dầu gội có thành phần từ thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn là người bận rộn, quá nhiều thương hiệu dầu gội khiến bạn khó lựa chọn…. Vậy hãy thử ghé Princess White – nơi hội tụ tất cả những điều bạn mong muốn và sở hữu cho mình một em “Dầu gội thảo mộc” 100% từ thiên nhiên.

Bạn có thể tham khảo:

Dầu Gội Thảo Mộc – Princess White

Kem ủ xả phục hồi 2in1 – MACADAMIA

Lựa chọn dầu gội đúng cách có thể thay đổi mái tóc bạn theo chiều hướng tích cực. Nó có thể duy trì cho mái tóc khoẻ mạnh hay cũng có thể huỷ hoại, quyết định tuỳ thuộc ở bạn!

Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *