ĐỂ TÓC LUÔN CHẮC KHỎE, MỘT TUẦN NÊN GỘI ĐẦU BAO NHIÊU LẦN ?

Có nên hay không nên gội đầu hàng ngày? Hợp lý nhất là một tuần nên gội mấy lần? Tưởng chừng vấn đề rất đơn giản nhưng thực tế lại khiến nhiều chị em phân vân.

 

Gội đầu luôn là công đoạn vệ sinh cần thiết để mái tóc được sạch sẽ, khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công đoạn này nên được thực hiện bao nhiêu lần là đủ. Trên thực tế, số lần gội đầu trong tuần sẽ phụ thuộc vào từng chất tóc khác nhau.

1. Tóc khô

Nếu bạn sở hữu một mái tóc khô, hãy tránh gội đầu hàng ngày để tóc không mất đi lớp tinh dầu tự nhiên. Bạn chỉ nên gội đầu 2 lần/tuần bằng dầu gội đầu nhẹ. Chú ý dùng dầu xả cho tóc để tránh làm tóc thêm khô sau mỗi lần gội.

 

                                                           bí quyết để tóc luôn chắc khỏe

2. Tóc tơ

Các nghiên cứu đã cho thấy tóc tơ có thể hấp thụ nhiều dầu hơn so với những loại tóc khác. Đối với loại tóc này, bạn nên gội đầu thường xuyên hơn, khoảng 2-3 lần/tuần.

3. Tóc dày vừa

Với những mái tóc có độ dày vừa phải, bạn cũng chỉ nên làm sạch đầu 2-3 lần/tuần. Loại tóc này không hấp thụ nhiều dầu như tóc tơ nhưng cũng không thiếu chất dầu như tóc dày. Nên tránh gội đầu hàng ngày làm tóc thêm hư tổn.

ĐỂ TÓC LUÔN CHẮC KHỎE

ĐỂ TÓC LUÔN CHẮC KHỎE

4. Tóc dày

Đối với những mái tóc dày, lớp dầu trên tóc sẽ mất nhiều thời gian để đi từ vùng da đầu đến các sợi tóc, vì vậy bạn không cần quá lo ngại về tình trạng tóc bết. Một lần gội đầu trong tuần là đủ với tóc dày.

 

                                                         bí quyết để tóc luôn chắc khỏe

5. Tóc mỏng

Đối với những mái tóc mỏng, bạn chỉ nên gội đầu 3 lần/tuần và sử dụng các loại dầu gội nhẹ nhàng và không chứa nhiều chất hóa học. Bạn cũng chỉ nên sử một lượng nhỏ dầu gội đầu trong một lần gội và thoa từ phần giữa cho đến chân tóc và tránh việc thoa dầu gội trực tiếp lên ngọn tóc.

 

Tuy nhiên, để mái tóc luôn suôn mượt và chắc khỏe bạn nên chọn lựa sản phẩm dầu gội phù hợp cho mái tóc của mình. Dầu gội Thảo Mộc của Princess White có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 

                                                      bí quyết để tóc luôn chắc khỏe

Dầu gội Thảo Mộc là giải pháp an toàn được kế thừa từ cách gội đầu truyền thống của cha ông, nhờ sự kết hợp từ các vị thảo mộc: bồ kết, hương nhu và vỏ bưởi, giúp các chị em sở hữu mái tóc đen nhánh và mùi hương nhẹ nhàng từ thiên nhiên. Ngoài ra, dầu gội Thảo Mộc còn giúp làm sạch da đầu, ngăn ngừa gàu, giảm thiểu tóc xơ rối và gãy rụng. Mang đến cho bạn mái tóc suôn mượt và chắc khỏe​​.

Xem chi tiết sản phẩm và liên hệ đặt hàng tại: http://princesswhite.com.vn/san-pham/dau-goi-thao-moc-shampoo-herbal/ 

Princess White chúc các bạn thành công!

Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *