Rong nho Sabudo

Rong nho Sabudo một cái tên được tìm kiếm rất nhiều trên các trang bán hàng online, được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị.

Vua rong nho Nhật Bản bổ sung nhiều hàm lượng: magie, sắt, vitamin, canxi, DHA,… tốt cho sức khỏe, sức đề kháng người dùng. Đặc biệt là hợp chất chống ung thư Fucoidan.

Rong nho Sabudo là gì?

  • Là sản phẩm rong nho cao cấp được nuôi trồng tại Nhật Bản ở vùng đảo Okinawa. Sản phẩm thường hay mọc trên đá hay nền cát với kích thước to hơn rất nhiều so với những rong nho bình thường.
  • Nhờ chứa một hàm lượng dinh dưỡng cực cao mà sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu tại Nhật Bản đưa vào trong top các thực phẩm bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe.
  • Và Sabudo được tin dùng trong các bữa ăn hàng ngày tại các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… nhờ tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa ung thư, tốt cho người tiểu đường, tim mạch hay mẹ bầu cùng công dụng trẻ hóa làn da. 

Nguồn gốc của Rong nho Sabudo

Vua rong nho Nhật Bản được nghiên cứu lấy giống và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được nuôi trồng tại vùng nước sạch Khánh Hòa do F99 tuyển chọn cây giống.

Thành phần của rong nho Sabudo

Trong rong nho có chứa một hàm lượng lớn chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe:

  • Vitamin C
  • Collagen
  • Hàm lượng khoáng đa lượng và vi lượng: Magie, I-ot, Canxi, Sắt,…
  • Omega 3
  • Vitamin C
  • Fucoidan
  • Protein
  • DHA
  • EPA
  • ALA
  • Chất béo không no,…

Công dụng của Rong nho Sabudo

Nhờ chứa hàm lượng lớn các khoáng chất cùng vitamin thiết yếu mà rong nho mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe:

  • Hợp chất Fucoidan trong rong nho được đánh giá cao bởi công dụng hỗ trợ cho việc điều trị cũng như phòng chống ung thư.
  • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.
  • Giàu Protein, DHA, EPA, ALA rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé đặc biệt là trong những giai đoạn phát triển của trẻ.
  • Hỗ trợ cải thiện làn da giúp cho da được trẻ hóa, tăng tính đàn hồi, cho da mềm mại, mịn màng không khô da
  • Kích thích sản sinh ra Collagen để giúp cho da được khỏe mạnh, chống lão hóa sớm.
  • Hàm lượng Canxi tốt cho hệ xương khớp.
  • Hỗ trợ tăng cường thị lực với hàm lượng Vitamin A.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
  • Hỗ trợ làm giảm bớt lượng Cholesterol trong máu nên rất tốt cho tim mạch.
  • Hỗ trợ giảm cân và giữ gìn vóc dáng.
  • Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa từ đó giúp cải thiện bệnh táo bón lâu ngày.

Đối tượng sử dụng Rong nho Sabudo

Sản phẩm có thể dùng được cho mọi đối tượng, đặc biệt là:

  • Trẻ em bị còi xương, thiếu dinh dưỡng.
  • Phụ nữ đang mang thai, cho con bú
  • Người bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp.
  • Những người muốn phòng và chống bệnh ung thư.
  • Người muốn tăng cường sức khỏe.

Cách sử dụng Rong nho Sabudo

Theo hướng dẫn chi tiết được ghi trên bao bì thì người dùng chỉ cần thực hiện ngâm rong nho theo các bước sau đây là có thể sử dụng:

  • Bước 1: lấy phần rong nho ra sau đó ngâm chúng với nước  khoảng 5 phút để rong nho ngậm nước.
  • Bước 2: sau khi ngâm đủ thời gian thì bạn tiến hàng vớt rong nho ra và tiến hành rửa lại 3 đến 4 lần để cho rong nho bớt đi vị mặn.
  • Bước 3: Để rong nho đã rửa ra dĩa và thưởng thức như bình thường.

Giá của Rong nho Sabudo là bao nhiêu?

  • Sản phẩm có giá bán ngoài thị trường là 999.000 đồng/hộp 10 gói. Và đang có chương trình khuyến mãi giao hàng miễn phí tận nơi, giảm giá chỉ còn 449.000 đồng/hộp.

Rong nho Sabudo có thât sự tốt hay không?

Vua rong nho Nhật Bản không chỉ có độ giòn, ngọt và hàm lượng dưỡng chất cao hơn nhiều so với các loại rong nho bình thường khác. Mà sản phẩm còn khẳng định được điểm vượt trội của mình.

Có thể dùng lâu đến 1 năm

  • Khác với những loại rong nho bình thường khác, vua rong nho Nhật Bản mang đến cho người dùng cảm nhận khác biệt về độ tươi ngon, hương vị cho đến hàm lượng dưỡng chất.
  • Đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng lâu dài trong 6 tháng ở điều kiện bình thường và đến 1 năm nếu bảo quản trong tủ mát. Trong khi đó những loại rong nho khác rất dễ thối hỏng và chỉ dùng được dưới 6 tháng.

Được nuôi trồng ở điều kiện đạt chuẩn

  • Để thuận tiện cho thị trường Việt mà các chuyên gia hàng đầu tại Nhật đã tiến hành nghiên cứu, thiết lập nuôi trồng tại Khánh Hòa với môi trường nuôi giống đạt chuẩn chất lượng.
  • Rong nho không chỉ được lấy giống theo tiêu chuẩn chất lượng. Mà quy trình nuôi cấy và đóng gói còn được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ Nhật Bản theo công nghệ tách nước ly tâm tiên tiến.
  • Công nghệ tách ly tâm nước không chỉ giúp rong nho được giữ lại nguyên vẹn các dưỡng chất mà còn giữ được độ giòn lâu dài, khử được độ mặn, vị tanh.

Quy trình sản xuất chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

  • Rong nho không chỉ được nuôi trồng trong môi trường chuẩn 100% Organic tại vùng biển sạch. Mà mọi quy trình sản xuất đều có sự giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản.
  • Vì thế mà mọi quy trình tự chọn giống, nuôi trồng cho đến khi thu hoạch đóng gói đều có sự can thiệp, giám sát bởi chuyên gia.

Tốt cho sức khỏe người dùng

  • Theo nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cho biết. Trong rong nho có chứa một hàm lượng lớn các dưỡng chất, khoáng chất cùng Vitamin thiết yếu cho cơ thể.
  • Nó không chỉ bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mỗi ngày mà còn cung cấp nhiều hợp chất tốt cho việc cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng chống ung thư hay cải thiện làn da.
  • Và bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp phép lưu hàng ngoài thị trường.

Rong nho Sabudo có tác dụng phụ không?

  • Rong nho Sabudo được xem như thực phẩm dùng hàng ngày, hoàn toàn không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe nên đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ.

Thông tin liên hệ để được tư vấn

Hotline: 0945750611

Địa chỉ: 219 Định Công Thượng-quận hoàng Mai-Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *