Sữa Tắm Càng Thơm Càng Có Hại?

Sữa Tắm Càng Thơm Càng Có Hại? – Trước đây, khi sữa tắm còn chưa ra đời và phổ biến thì người ta sử dụng xà phòng tắm để làm sạch cơ thể. Thực tế, hai loại sản phẩm này có cùng các thành phần sản xuất chủ yếu như nhau: các thành phần thực vật, hóa học, mỡ động vật, soda và kiềm. Tuy vậy, trong quá trình cải tiến đi lên từ xà phòng, người ta đã bổ sung thêm nhiều độ ẩm, hương trong chai sữa tắm, chính vì thế khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có cảm giác da mềm mại và thơm hơn.

Lâu dần chúng ta quen với mùi hương trên các chai sữa tắm mà quên mất rằng chất lượng của chúng mới là điều quan trọng. Bởi, đằng sau hương thơm và cảm giác sạch sẽ của sữa tắm rất có thể là những hiểm họa đến từ các thành phần hóa chất độc hại.

Nguy cơ này đến từ những hoạt chất có hại trong sản phẩm sữa tắm chúng ta sử dụng hàng ngày như: Sodium Laureth Sulfate (SLES), Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Formaldehyde, Propylene Glycol, Quaternium-15…

                                                    Sữa Tắm Càng Thơm Càng Có Hại

Mới đây, ngay sau khi Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế có quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi hàng nghìn loại mỹ phẩm có chứa chất paraben gây nguy cơ ung thư và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang nhưng vẫn chưa thực sự cảnh giác. Thậm chí, ngay cả người bán cũng không nắm rõ thông tin về các chất độc hại này có trong mặt hàng nào.

Nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng các sản phẩm tạo hương thơm hằng ngày dễ khiến các thai phụ bị đau đầu, trầm cảm; thai nhi khi sinh ra có nguy cơ bị dị ứng, tiêu chảy, mẩn ngứa… cao hơn mức bình thường. Nguyên nhân bởi đa số các chất tạo mùi này đều có nguồn gốc từ dầu mỏ chứ không phải đến từ thiên nhiên. Được tạo thành bởi những vòng benzen, sau khi phát tán, những mùi hương này sẽ theo đường hô hấp vào cơ thể gây khó thở, viêm hô hấp, kích thích cơn hen và có thể gây rối loạn nội tiết.

Sữa Tắm Dưỡng Trắng Hồng Sâm –White Ginseng Có Hại Hay Không?

Với thành phần chất tẩy rửa có nguồn gốc 100% dầu thực vật cao cấp (tinh chất dầu cọ, tinh chất Ginsenoside trong Hồng Sâm), Sữa Tắm Dưỡng Trắng Hồng Sâm –White Ginseng là sản phẩm an toàn cho cả gia đình.

                                                     Sữa Tắm Càng Thơm Càng Có Hại

Sữa Tắm Dưỡng Trắng Hồng Sâm –White Ginseng có tác dụng làm sạch một cách dịu nhẹ, tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng da nên được sử dụng cho tất cả các loại da cũng như được khuyến cáo nên sử dụng hàng ngày để làm sạch cơ thể.

Sữa Tắm Dưỡng Trắng Hồng Sâm –White Ginseng có nguồn gốc, xuất xứ tại Việt Nam, không chứa silicon, sulfate hay các hóa chất độc hại, chính là lựa chọn tốt nhất để chăm sóc và bảo vệ cho cả gia đình.

 

 

Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *