3 bước trang điểm cho nàng lười

Những nàng quá lười cho việc trang điểm thì hãy nhớ 3 bước cơ bản này để gương mặt xinh xắn hơn mỗi khi xuống phố nhé.

Kem chống nắng

Các bước kem nền, phấn phủ… thật quá phiền phức với bạn thì ít nhất hãy dùng kem chống nắng để bảo vệ da trước khi ra đường nhé. Ngoài việc bảo vệ cho làn da không bị chịu tác hại của nắng và tia cực tím, kem chống nắng còn giúp làn da trông tươi sáng và kiềm dầu. Một lớp kem chống nắng thì không quá mất thời gian của bạn lại không lo ngày hè mà phải trang điểm cầu kì đúng không nào.

3 bước trang điểm cho nàng lười

3 bước trang điểm cho nàng lười

kem chống nắng còn giúp làn da trông tươi sáng (ảnh: Guu)

Son môi

Việc không son môi khiến bạn trông thiếu sức sống nên hãy luôn nhớ 1 thỏi son là người bạn bất ly thân của bất kì cô gái nào nhé. Trang điểm nhanh chóng với chút xíu son môi khiến gương mặt bạn tươi tắn hơn hẳn và thậm chí sẽ trẻ ra 1-2 tuổi so với khi bạn không dùng son môi đấy.

Son môi là người bạn bất ly thân của các cô gái (Ảnh: iOne)

Xịt khoáng

Nắng nóng khiến da khô và trở nên đen sạm. Ngoài ra, một số trường hợp thiếu ẩm khiến da đổ dầu càng nhiều hơn. Mỹ phẩm như xịt khoáng chính là cứu tin cho bạn trong trường hợp này. Bạn chỉ cần dùng xịt khoáng sẽ cứu cánh được các trường hợp da bị cháy nắng và bong da tạo cảm giác da mềm mịn, mướt mát hơn.

3 bước trang điểm cho nàng lười này vừa giúp các nàng bảo vệ da mà còn giúp các bạn có được vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ hơn đúng không nào.

Son môi là người bạn bất ly thân của bất kì cô gái 

Tham khảo 1 vài sản phẩm trang điểm tại: http://princesswhite.com.vn

Theo Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *