5 loại thảo mộc đốt cháy chất béo, giảm cân. Dưới đây là 5 loại thảo mộc đã được chứng minh có hiệu quả giảm cân tốt nhất.

1. Quế

5 loại thảo mộc đốt cháy chất béo, giảm cân
5 loại thảo mộc đốt cháy chất béo, giảm cân

Gia vị tuyệt vời này không chỉ có hương thơm mà còn có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Quế giúp tăng cường sự trao đổi chất hỗ trợ đốt cháy chất béo nhanh hơn, giảm sự thèm đường và việc hạn chế lượng đường tiêu thụ, góp phần hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

2. Trà xanh


Cách tuyệt vời để thêm trà xanh vào chế độ ăn uống là uống nó thay cho cà phê, nước ngọt có gas hằng ngày. Điều này giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, đốt cháy nhiều calo hơn và ăn ít hơn.Chứa nhiều chất chống oxy hóa, trà xanh giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy chất béo tốt hơn.

3. Nhân sâm


Ngoài ra, nhân sâm cũng làm các tế bào lưu trữ ít chất béo hơn, tăng cường tốc độ trao đổi chất, hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo, giảm cân hiệu quả.Nhân sâm có tác dụng làm giảm một loại hormone gây căng thẳng có tên là cortisol. Quá nhiều hormone trong cơ thể khiến mọi người dễ bị lo lắng, trầm cảm, cáu kỉnh. Ăn vặt bất chợt sẽ dẫn đến tăng cân, béo phì, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.

4. Nghệ


Bạn có thể thêm bột nghệ vào trà, sữa, súp, món salad tùy theo khẩu vị yêu thích.Siêu thực phẩm này chứa chất curcumin giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy chất béo nhanh trong cơ thể, giảm đau, điều hòa hormone và thậm chí hỗ trợ duy trì trí nhớ tốt.

5. Hoa dâm bụt


Cách pha trà dâm bụt rất đơn giản, cho hai cánh hoa vào khoảng 250ml nước sôi để yên trong 5 phút, sau đó lọc bỏ phần xác hoa, lấy phần nước và thêm mật ong, quế hoặc chanh vào để dùng.Hoa dâm bụt chứa amylase, một hợp chất giúp giảm sự hấp thụ chất béo trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *