CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU HẠT MẮC CA TRONG KEM Ủ XẢ PHỤC HỒI 2IN1 MACADAMIA

Princess White sẽ chỉ ra cho bạn 4 công dụng “tuyệt vời” của tinh dầu hạt mắc ca có trong Kem Ủ Xả Phục Hồi 2in1 – Macadamia mà bạn chưa biết tới.

1.Dưỡng ẩm cho tóc

Mắc ca từ lâu đã được biết đến với khả năng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả của nó, giúp mái tóc phục hồi độ bóng khỏe, chống gãy rụng, làm mềm và mượt tóc. Sau khi gội đầu xong, bạn  lấy một lượng Kem Ủ Xả Phục hồi Macadamia vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên thân và ngọn tóc, xoa bóp nhẹ nhàng khoảng 5 phút, sau đó xả sạch lại tóc với nước lạnh. Bạn sẽ thấy ngay tức thì sự thay đổi kỳ diệu từ mái tóc của mình. Tóc sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả, tránh tình trạng xơ rối và gãy rụng.

KEM Ủ XẢ PHỤC HỒI 2IN1 MACADAMIA

2. Phục hồi sức sống cho tóc hư tổn

Mắc ca đã chuyển hóa tinh dầu tốt nhất vào dòng sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn chuyên nghiệp Kem Ủ Xả Phục Hồi Macadamia, để đem đến hiệu quả tối đa giúp tóc luôn tươi mới, suôn thẳng đồng thời duy trì và phục hồi sức sống cho tóc hư tổn.

3.Giúp giữ màu tóc nhuộm lâu hơn

Trong quá trình nhuộm tóc nên sử dụng sản phẩm chứa tinh dầu mắc ca. Ủ tóc với Kem Ủ Xả Phục Hồi Macadamia, sau đó xả sạch tóc với nước và sáy khô rồi thoa thuốc nhuộm tóc. Tinh dầu mắc ca có trong Kem Ủ không những giúp tóc mau ăn màu hơn mà còn duy trì vẻ sáng của màu và độ bóng của tóc.

KEM Ủ XẢ PHỤC HỒI 2IN1 MACADAMIA

KEM Ủ XẢ PHỤC HỒI 2IN1 MACADAMIA

4.Bảo vệ tóc trước tia UV có hại

Nhẹ và giàu các axit béo cần thiết, tinh dầu hạt Mắc ca giống với chất nhờn tự nhiên trên da đầu. Kết quả là, sau khi sử dụng Kem Ủ Xả Macadamia, các dưỡng chất từ trong kem ủ sẽ thấm sâu vào thân tóc, giúp tóc phục hồi, mềm mượt và óng ả, đồng thời với các chất chống tia UV tự nhiên, tóc được bảo vệ hiệu quả khỏi các tác nhân của môi trường.

KEM Ủ XẢ PHỤC HỒI 2IN1 MACADAMIA

KEM Ủ XẢ PHỤC HỒI 2IN1 MACADAMIA

Từ những công dụng vô cùng hoàn hảo từ tinh dầu hạt mắc ca, Kem Ủ Xả Phục Hồi Macadamia – Princess White đã và đang được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, dù là nam hay nữ, già hay trẻ.

Hãy cảm nhận những phút giây nhẹ nhàng với mái tóc bồng bềnh, mềm mượt sau khi sử dụng Kem Ủ Xả Phục Hồi 2in1 – Macadamia bạn nhé!

Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *