Lấy phải người chồng… yếu sinh lý, phụ nữ cần kiên cường hơn

Nếu chẳng may duyên số đưa đẩy gặp và lấy phải người chồng… yếu sinh lý, phụ nữ cần kiên cường hơn. Sự mạnh mẽ đó sẽ giúp chính người bạn đời trăm năm của bạn vượt qua căn bệnh khó nói và gìn giữ mái ấm hạnh phúc cả hai đang xây dựng.

Dân gian ta thường có câu “duyên nợ sẽ đưa đôi lứa đến với nhau”. Bạn có thể sẽ rất viên mãn nếu gặp được người chồng tốt, nhưng nếu chẳng may thiếu may mắn một chút thì cũng đừng vội tự ti. Lấy phải người chồng yếu sinh lý nam, kém cỏi trong chuyện “yêu” không hẳn sẽ đưa hôn nhân của bạn vào ngõ cụt và bế tắc. Đó chính là thử thách mà cả hai người cần vượt qua.

Câu nói: “Lấy phải người chồng… yếu sinh lý, phụ nữ cần kiên cường hơn” chính là lời khuyên của một cô gái 32 tuổi. Cô cũng chính là người nằm trong số kém may mắn khi cưới một anh chàng “trên bảo dưới không nghe” về làm chồng. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và quyết tâm cải thiện sinh lý cho chồng, giờ cô đã có được một hạnh phúc viên mãn như bao người khác. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chính cô gái này.

Lấy phải người chồng… yếu sinh lý, phụ nữ cần kiên cường hơn

Thông thường giữa nam và nữ sẽ có sức hút tương tác tự nhiên, kéo họ lại gần nhau hơn. Bằng bản năng của giới tính họ sẽ khao khát có được nhau. Tuy nhiên, giữa vợ chồng tôi lại khác, chuyện “chăn gối” được lập trình thành công thức, chẳng hề có sự lôi cuốn hay đam mê nào cả… Quy chung lại chỉ vì một nhiệm vụ, phải có được một đứa con bằng mọi giá.

Trước khi cưới, chúng tôi cũng có tới gần một năm tìm hiểu chứ đâu ít, nhưng mọi thứ đều … không vượt quá giới hạn. Sau này, có lúc tôi thấy mình thật… dại chỉ vì sợ mà không dám kiểm tra “chất lượng” của anh trước. Khi yêu, anh nói muốn gìn giữ cho tôi. Câu nói này làm tôi cảm động lắm và càng thương anh nhiều hơn. Chỉ đến khi cưới về rồi, mọi thứ mới dần ra nhẽ…

Lấy chồng yếu sinh lý phụ nữ như bó củi đã phơi nỏ, nhưng chồng thì chẳng thể nào thành ngọn lửa yếu ớt.

Năng lực làm chồng của anh thật sự là quá tệ. Dù là đêm tân hôn hay sau này cũng vậy, anh chẳng lần nào đủ sức mạnh để giúp tôi cảm nhận được hương vị “yêu” cả, chẳng nói đến “lên đỉnh” hay viên mãn. Xong nhiệm vụ, anh lăn ra ngủ một cách ngon lành, trong khi tôi vẫn còn nằm hoang mang suy nghĩ “Như vậy là hết?”. Nhiều lần ức tới phát khóc, tôi quay ra lay và quấy nhiễu anh dậy nhưng anh gạt phắt, thậm chí là cáu gắt, lấy lý do “Đi làm mệt” để khước từ nhiệm vụ của chính mình.

Đặc biệt hơn sự tự ái của anh rất cao, chỉ cần tôi hỏi han cặn kẽ một chút về “nội sự” chuyện này là anh bực mình ngay. Thế nên, chẳng còn cách nào khác, tôi đành tham khảo trên mạng. Vào diễn đàn, tim kiếm thông tin trên website về sức khỏe, căn cứ vào những biểu hiện của chồng, tôi tự tin để phán đoán rằng Chồng tôi mắc chứng yếu sinh lý nam, rất khó cương cứng.

Lấy phải người chồng yếu sinh lý … Nhưng đừng vì vậy mà ngoảnh mặt làm ngơ, cất bước ra đi, nung nấu ý định ngoại tình…

Tâm sự của mình tôi chỉ chia sẻ cho hai người bạn thân. Cả hai người đều “bật đèn xanh”, khuyên tôi nên ngoại tình, sớm bỏ chồng vì họ đều cho rằng đó là căn bệnh khó chữa, sẽ rất có con. Phụ nữ lấy chồng mà không có con coi như mất tất cả. Tuy nhiên, tôi đến với anh vì tình yêu, tôi cũng không muốn làm phụ nữ đi bước nữa. Dù sao cưới rồi anh cũng thuộc quyền sở hữu của tôi và tôi quyết tâm “huấn luyện” sự nam tính của anh trở lại.

Đầu tiên tôi học cách làm quen với thể trạng sinh lý nam của chồng. Nếu như vợ chồng son chưa có con quấn nhau như sam thì tôi lại học cách hạn chế “đụng chạm” đến chồng. Một tuần, tôi chỉ dám “gần” chồng một lần. Ấy vậy mà tôi thì như bó củi đã phơi nỏ, nhưng chồng thì chẳng thể nào thành ngọn lửa yếu ớt.

2 năm sau ngày cưới vẫn chưa có con, áp lực từ dư luận họ hàng và gia đình đã khiến không chỉ tôi mà cả anh cũng đã có phần ái ngại. Chúng tôi nuôi hi vọng vào những món ăn hỗ trợ sinh lý nam được tìm thấy công thức từ trên mạng. Nào là tôm hẹ, sò huyết, hàu sữa, cá trắm đen… Có gì bổ, tôi đều làm để chồng ăn hết.

Đã là vợ chồng thì hãy nắm chặt tay nhau vượt qua khó khăn.

Sau đó, sau nhiều lần năn nỉ, anh cũng chịu vác tự ái và sĩ diện đàn ông sang một bên để cùng tôi đi khám sinh lý. Đương nhiên kết quả của tôi hoàn toàn bình thường, không hề bị yếu sinh lý nữ, anh mới là điều đáng quan ngại. Theo như lời bác sỹ tư vấn cho biết thì sản phẩm tinh trùng của chồng tôi toàn dạng “đứt đuôi” và “không biết bơi” thì sao có thể thụ tinh thành công. Chúng tôi được bác sỹ lập trình cho việc “gần gũi” và nhiệm vụ là phải làm theo chỉ dẫn.

Để chồng tăng thể lực, tôi bắt chồng phải dạy sớm và đi làm về sớm để cùng nhau tập thể dục. Mặc dù trước đây rất ngại dậy sớm nhưng muốn chồng không nản chí thì bản thân mình cũng phải cố gắng. Thế là cứ như vậy, đều đặn ngày 2 lần vợ chồng cùng chạy, cùng đánh cầu lông. Thời gian dành cho nhau nhiều hơn khiến chồng tôi bắt đầu mở lòng mình, anh tâm sự sẽ vì tôi mà cố gắng để chúng tôi sớm có con.

Sau một thời gian dài cố gắng, được bác sỹ cho biết tinh binh của chồng tôi đã khỏe, hai vợ chồng mừng lắm. Nhưng đó chưa hẳn đã thành công, chúng tôi tiếp tục đến giai đoạn kiêng khem, bồi bổ cơ thể. Bản thân tôi phải tiến hành kiểm tra và siêu âm ngày trứng rụng… để chờ thời khắc quan trọng.

Dành thời gian tập luyện thể thao giúp sức khỏe sinh lý ổn định và vợ chồng gần nhau hơn.

Nếu như đôi lứa khác coi chuyện phòng the là hứng thú là mãn nguyện thì với vợ chồng tôi lại khác. Đây là thời khắc vô cùng căng thẳng. Chẳng hề có chút đam mê hay hấp dẫn, tất cả mọi cảm giác đều bị giết chết bởi yếu tố liệu có đậu thai không. Quá lo lắng cơ thể tôi căng cứng và co rút lại. Anh còn tệ hơn, không thể điều khiển “cậu nhỏ” theo ý mình. Chúng tôi thường xuyên phải sử dụng tới biện pháp tạm nghỉ, dùng nhạc, nằm tâm sự để vỗ về và trấn an cảm xúc bản thân. Khi mọi việc xong xuôi, tôi phải nằm ngửa, đặt cao hai chân lên tường. Đây là tư thế mà bác sỹ nói dễ thụ thai nhất. Nằm im như vậy khiến cơ thể mỏi nhừ và anh phải đứng giữ chân tôi cho thật thẳng, không bị trượt xuống. Tuy nhiên, điều này đâu phải một hai lần là thành công, chúng tôi đã thất bại nhiều lắm.

Cứ một hai tuần là tôi lại dùng que thử thai, nhưng lúc nào cũng vậy, kết quả luôn là 1 vạch. Sau mỗi lần thất bại, dù trực trào nước mắt nhưng tôi vẫn kiên quyết sẽ cố đến cùng. Có lẽ ý chí sức mạnh của tôi đã truyền đến anh. Tôi thấy anh nỗ lực nhiều hơn, không chỉ làm nóng chuyện “chăn gối” mà còn cả tình yêu nữa. Chúng tôi dành thời gian đi chơi, quan tâm tới nhau nhiều hơn. Có lẽ do vấn đề “khó nói” nhất anh đã chia sẻ nên giờ đây mọi chuyện trong cuộc sống anh tâm sự với tôi nhiều hơn.

Hạnh phúc cũng đến khi gia đình đón thêm thành viên mới nhỏ bé.

Hai tháng sau đó, tức gần 3.5 năm sau ngày cưới, tôi có thai. Giờ thì con gái tôi đã gần 1 tuổi và cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Vẫn duy trì thói quen thể dục, kết hợp sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam thường xuyên, chồng tôi giờ cũng “giỏi” hơn rất nhiều. Thi thoảng khi nhớ lại những ngày gian khó lúc trước, tôi vẫn còn hoảng hốt. Nhưng đúng là hạnh phúc không thể tự đến được, phải cần một quá trình gây dựng. Vì vậy nếu lấy phải người chồng yếu sinh lý, phụ nữ cần kiên cường hơn, đừng để lý do đó làm cản trở bước đường tìm đến hạnh phúc của bạn, sa ngã vào một vòng tay khác.

 

Womenhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *